175 data centers, 25M cores and 100+ new clouds. Gain insights into OpenStack growth at the OpenInfra Live: Keynotes!     WATCH AGAIN

Individual Member Profile

asdfanoiaerwoai asdfanoiaerwoai


Date Joined
March 04, 2019


Statement of Interest

Unaffiliated

Bio

●   Ở thời điểm gia đình Stern bắt đầu tiếp quản Patek Philippe thì Henri Stern, con trai 21 tuổi của Charles đang vào làm việc tại nhà máy sản xuất mặt số Stern Frères, chàng trai trẻ này khi đó vừa có năng lực phụ giúp cha vừa là một nghệ nhân chạm khắc đã thuyết phục cha và chú để được chuyển đến làm việc tại Patek Philippe.

●   Ba năm sau, mong muốn này thành hiện thực khi Charles Stern trở thành chủ tịch của Patek Philippe và Henri đảm nhậm chức vụ trợ lý của ông vào năm 1935. Năm 1937, Charles gửi Henri đến Hoa Kỳ nơi vốn là thị trường vững chắc của Patek Philippe để con tìm hiểu rõ hơn về nó.

●   Từ đây, Henri nhận ra được tầm quan trọng của sự độc quyền và từ đó thành lập một nhà nhập khẩu Patek Philippe duy nhất ở Mỹ là Henri Stern Watch Agency in New York. Lúc Charles Stern qua đời vào năm 1944 và giám đốc điều hành Pfister từ chức vào năm 1946, Henri Stern đã dành ngày càng nhiều thời gian tại Geneva. Ông trở thành chủ tịch của công ty trong năm 1958.

●   Cùng năm đó con trai ông, Philippe Stern được 21 tuổi, ông từng cho biết cha (Henri) không bao giờ ép ông phải làm việc tại Patek. Vì thế, lúc đầu Philippe Stern làm việc cho một công ty máy tính tại Đức nhưng cuối cùng, ông vẫn quyết định tham gia vào công việc kinh doanh gia đình bằng việc gia nhập Patek vào năm 1964.

●   Henri Stern lập tức gửi con sang Hoa Kỳ, ở đây Philippe Stern bắt đầu làm việc từ vị trí thấp nhất trong Henri Stern Watch Agency in New York và học hỏi làm thế nào để gắn dây đồng hồ. Làm việc chung với Philippe Stern là một thanh niên tên Hank Edelman và cả hai chàng trai này đều dành cả đời cho Patek Philippe.

●   Edelman hiện nay là chủ tịch của HSWA còn Philippe Stern là chủ tịch của Patek Philippe. Bây giờ cả hai đều cười khi nhớ lại khoảng thời gian họ ngồi trong một căn phòng nhỏ, cùng nhau gắn dây da vào đồng hồ.

●   Bởi vì chuyên môn của anh em nhà Stern là sản xuất mặt số (cha mẹ của họ là nghệ nhân tráng men mặt đồng hồ) cho nên họ trao trọng trách điều hành Patek Philippe cho Jean Pfister, một người quản lý cấp cao có uy tín làm việc cho văn phòng ở Geneva của công ty đồng hồ Tavannes.

●   Thời đại của gia đình Stern đã bắt đầu từ đó và Patek Philippe tiếp tục không ngừng tạo ra những chiếc đồng hồ bỏ túi phức tạp và đắt tiền nhất thế giới như Graves Supercomplication 24 chức năng cho nhà sưu tầm đồng hồ người Mỹ Henry Graves, Jr. hay Caliber 89 phá kỷ lục phức tạp năm 1989 cũng như trở nên nổi tiếng cũng các mẫu đồng hồ đeo tay Lịch Vạn Niên, điểm chuông.

Affiliations
  • Seo Marketing - From 2018-09-01 (Current)